BMW Concept 4: Lưới tản nhiệt tiếp tục là yếu tố gây tranh cãi

Rửa khoang máy

mới sẽ có một cái nhìn khác biệt so với người tiền nhiệm, ấn tượng nhất chính là tấm lưới tản nhiệt khổng lồ phía trước. Chiếc BMW Concept 4 gây bất ngờ khi xuất hiện với lưới tản nhiệt quả thận kép đặc trưng nhưng mang thiết kế dọc rõ rệt.

Theo BMW, lưới tản nhiệt dọc phù hợp hoàn hảo với các tỷ lệ của phần đầu xe và cả quá khứ lừng lẫy của BMW, nó gợi nhớ đến những tác phẩm kinh điển trong lịch sử BMW như 328 và 3.0 CSi.

Giám đốc thiết kế của BMW, Domagoj Dukec chia sẻ: “Lưới tản nhiệt hình quả thận kép luôn là nét đặc trưng nhất trên những chiếc xe BMW. Và BMW Concept 4 thể hiện trọn vẹn sự tự tin và đẳng cấp của chi tiết mang tính biểu tượng này, chiếc concept mới cũng cung cấp một cái nhìn mới về khuôn mặt của dòng 4 Series sắp tới.”

Kết hợp với lưới tản nhiệt thẳng đứng của  Concept 4 là cặp đèn pha laser sắc sảo và “hung hăng” cũng như các hốc hút gió khổng lồ. Phần hông khoét sâu của Concept 4 rất cá tính, đi kèm còn có gương chiếu hậu hai phần nhỏ gọn và bộ vành 5 chấu 21 inch.

Trong khi mặt trước gây ra nhiều tranh cãi, phần đuôi BMW Concept 4 lại có vẻ thuận mắt hơn với các đèn hậu LED thanh mảnh, thu hút, cản va góc cạnh, bộ khuếch tán đen bóng hầm hố và ống xả mạ crôm hình chữ nhật cỡ lớn.

Tạm thời, BMW chưa tiết lộ các chi tiết công nghệ của Concept 4, nhưng thực ra điều đó không quan trọng vì nhiệm vụ chính của Concept 4 là để xem trước phần nào thiết kế của 4-Series mới – cũng có nghĩa là bao gồm mới. Được biết, cặp M3/M4 mới sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép 3.0L tương tự như X3/X4 M mới, cho công suất 473 mã lực ở dạng tiêu chuẩn và 503 mã lực ở cấu hình Competition.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *